LỄ KHAI TRƯƠNG TRỤ SỞ VĂN PHÒNG – TDSOUTH

Đăng bởi: TDSouth 11/07/2023 Sự kiện

Ngày 5/7/2023 Công ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Miền Nam đã tổ chức “LỄ KHAI TRƯƠNG TRỤ SỞ VĂN PHÒNG – TDSOUTH” tại 15 – 17 đường số 1D, KDC Trung Sơn, Bình Hưng, Bình Chánh, TP. HCM . Trong không khí hân hoan, náo nhiệt cùng sự tham dự của các đối tác và toàn thể quý khách hàng. Văn phòng mới khang trang, hiện đại là thành quả của một quá trình làm việc: “Nhiệt huyết – Sáng tạo – Cùng Có lợi” của toàn thể cán bộ nhân viên TDSouth.

Khởi đầu buổi lễ , Giám đốc – Ông Thái Nhật Tấn đã có những phất biểu và chia sẻ về trụ sở mới


Lễ khai trương văn phòng mới đã để lại một ấn tượng khó quên với các khách mời tham dự về sự hiếu khách, thân thiện cũng như sự nhiệt huyết tràn đầy cùng màn cắt băng khánh thành đẹp mắt, bữa tiệc chu đáo và đặc biệt là không gian văn phòng mới hiện đại, chuyên nghiệp. Văn phòng mới sở hữu vị trí đắc địa và được đầu tư chỉnh chu về mặt thiết kế lẫn tiện ích, với không gian mở hiện đại nhưng vẫn mang đậm hơi thở nghệ thuật, tối ưu không gian làm việc theo mô hình linh hoạt (hybrid) cho nhân viên. Với nhiều khu vực mở, dễ dàng cho các nhân viên tương tác, thảo luận công việc hay gắn kết hơn qua các hoạt động giải trí, hay khu café ngay trong văn phòng sau những giờ làm việc căng thẳng. Khu vực phòng họp cũng được thiết kế đặc biệt bằng vách kính trong suốt, tạo cảm giác gần gũi nhưng vẫn vừa đủ riêng tư cho không gian thảo luận kín. Không chỉ mở rộng nhiều không gian nghỉ ngơi hơn cho nhân viên, thiết kế văn phòng còn có nhiều góc làm việc riêng tư để nhân viên thoải mái cho các cuộc gọi hoặc họp trực tuyến.

“Kính chúc Công ty TDSouth ngày càng thịnh vượng, thành công rực rỡ và nhận được sự tin yêu của khách hàng và đối tác !”

Những hình ảnh trong buổi lễ

Phó Giám đốc Kinh Doanh – Ông Võ Thành Bảo

Ban Lãnh Đạo tiến hành cắt băng khánh thành trụ sở mới

Lễ vinh danh các cá nhân cống hiến

Để lại bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *