Sự kiện mùa xuân của Cộng đồng Chứng chỉ Cisco

Đăng bởi: TDSouth 05/03/2021 Sự kiện

Là đối tác tin cậy của Cisco, TDSouth đã được mời tham dự buổi hội thảo trực tuyến vào ngày 04/03/2021 do Cisco tổ chức với thành phần diễn giả là những nhân sự đầu ngành về công nghệ đường truyền, bảo mật hệ thống và an ninh mạng.

Buổi hội thảo có sự tham gia của Stefanie Garraffa – Giám đốc truyền thông  phụ trách mảng học tập và chứng chỉ của Cisco, Anna Rubin – Giám đốc khảo thívà Joe Clarke – Kỹ sư xuất sắc.

Stefanie Garraffa – Giám đốc truyền thông  phụ trách mảng học tập và chứng chỉ của Cisco

Anna Rubin – Giám đốc khảo thí

Joe Clarke – Kỹ sư xuất sắc

Nội dung trọng tâm của buổi hội thảo là tóm tắt ngắn gọn về năm vừa qua và xoay quanh những thay đổi, bổ sung về cách thức đạt các chứng chỉ
từ Cisco, những phương án tái kích hoạt hiệu lực chứng chỉ, những lợi ích khi tham gia hệ thống học tập Cisco, cũng như giá trị của Chứng chỉ Cisco đối với ngành và sự nghiệp của bạn.

Tham gia buổi hội thảo còn có Steve DiPippo, Kiến trúc sư giải pháp của Cisco đã có những chia sẻ thú vị về lộ trình học tập cá nhân cũng như hướng đi hợp lý để nhanh chóng làm chủ công nghệ 5G vốn đã phát triển ở nhiều quốc gia.

Steve DiPippo – Kiến trúc sư giải pháp của Cisco

Ngoài ra còn có Jenny Guay, Chuyên gia phân tích an ninh mạng cấp cao của EDC, tên thường gọi là “Jenny từ SOC” . Jenny đã chia sẻ với bạn hành trình của mình thông qua chứng chỉ và cách nó đã giúp cô đạt được thành công trong công việc của mình.

Dưới đây là 1 số hình ảnh của buổi hội thảo:

Để lại bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *