TDSouth “Đêm Tiệc Tất Niên 2022 – Mừng Xuân 2023”

Đăng bởi: TDSouth 16/01/2023 Sự kiện

Ngày 06/01/2023 vừa qua, toàn thể CBNV công ty TDSouth đã có giây phút họp mặt Tất niên và Mừng xuân tại Hoàng Triều Entertainment.

Dù cuối năm bộn bề công việc, nhưng các thành viên trong đại gia đình TDSouth vẫn dành thời gian để ngồi lại bên nhau, cùng nhau ôn lại một năm với những gì đạt được và chưa được, cùng chia sẻ với nhau những kinh nghiệm và kỷ niệm đáng nhớ trong suốt một năm qua.

Bữa tiệc cuối năm còn là dịp để chúng ta tri ân đến ban lãnh đạo Công ty TDSouth , những khách hàng thân thiết đã đồng hành và đóng góp rất lớn vào sự phát triển của Công ty, cùng toàn thể cán bộ nhân viên đại gia đình TDSouth trong suốt thời gian qua.

Khởi đầu buổi tiệc , Giám đốc – Ông Thái Nhật Tấn đã có những chia sẻ , điểm lại những thành tích đã đạt được trong năm qua và đề ra mục tiêu cho năm mới .

Buổi tiệc diễn ra hết sức náo nhiệt với các chương trình hấp dẫn như: Game nhìn hình đoán từ, Chương trình văn nghệ của các đội , Chương trình rút thăm trúng thưởng … đã góp phần đẩy không khí bữa tiệc nóng hơn bao giờ hết.

Cảm ơn Ban Giám Đốc , Khách mời và toàn thể CBNV đã dành thời gian tham dự chung vui buổi tiệc tất niên 2022. Chúc Quý ACE một năm mới :

”An Khang Thịnh Vượng – Vạn Sự Như Ý – Tấn Tài Tấn Lộc ”

Những hình ảnh đáng nhớ trong đêm tiệc :

Để lại bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *