TDSOUTH TEAM BUILDING 2022: CHUYẾN ĐI ĐẦY CẢM XÚC ĐẾN THÀNH PHỐ NGÀN HOA

Đăng bởi: TDSouth 05/07/2022 Sự kiện

Tạm quên đi sự ồn ào của phố thị, quên đi áp lực của công việc. Đại gia đình TDSouth đến với thành phố ngàn hoa Đà Lạt . Cùng nhau vui chơi, nạp lại năng lượng sau những ngày sát cánh cùng nhau vượt qua 2 năm khó khăn đại dịch Covid.

Chuyến đi được bắt đầu trong sự mong chờ háo hức của tất cả mọi người . Hoạt động team building không những gắn kết các thành viên trong công ty lại với nhau mà còn khơi dậy sự năng động, bùng nổ của tuổi trẻ trong mỗi cá nhân . Những cái ôm, tiếng cười nói, cả mồ hôi và sự hạnh phúc khi tham gia các trò chơi . Đem đến sự sôi động và không khí vui tươi trong suốt hành trình . Mỗi thành viên mang một màu sắc khác nhau, cùng tô vẽ tạo nên thành công cho TDSouth.

Sau những cuộc vui chúng ta sẽ lại có thêm nhiều góc nhìn khác về nhau, càng hiểu nhau hơn nữa. Cùng nhau tạo nên động lực để có thể đồng hành lâu dài trong tương lai . Kết thúc chuyến đi, hy vọng các thành viên sẽ có thêm thật nhiều năng lượng tích cực để hoàn thành công việc thật tốt. Hãy lưu giữ những cảm xúc tuyệt vời nhé.

Một vài hình ảnh trong chuyến Team Building

Để lại bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *